Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Lê Đại Hành

Gốc bonsai mai đào tại Lê Đại Hành

Gốc bonsai mai đào tại Lê Đại Hành

Nếu như hoa mai tượng trưng cho sự giàu sang phú quý thì hoa mai lại tượng trưng cho sự ấm no hạnh phúc. Chính vì mang ý nghĩa như thế nên hoa mai và hoa đào là hai loại hoa không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến Xuân về trong mỗi gia đình người Việt ta. Hôm nay Famshop sẽ giới thiệu đến mọi người một loại gốc cây để làm thành những chậu hoa mai hoa đào thay thế những chậu hoa mai hoa đào thật mọi năm. Đó là gốc bonsai mai đào tại Lê Đại Hành, đây là gốc cây giả nhưng giống cây thật đến 90% với những thế cây đa dạng phong phú khác nhau như thế rồng, thế đơn, thế đôi với nhiều kích thước khác nhau. Những cánh hoa được làm từ những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc rực rỡ.
Goc bonsai goc don mai dao tai Le Dai Hanh

Gốc bonsai gốc đơn mai đào tại Lê Đại Hành

Gốc bonsai mai đào tại Lê Đại Hành là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.
Goc bonsai the doi mai dao o Le Dai Hanh

Gốc bonsai thế đôi mai đào ở Lê Đại Hành


Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY 

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.