Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Công Trứ

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Công Trứ

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Công Trứ 

Không phải tự nhiên mà hoa mai và hoa đào lại được nhiều người ưa chuộng nhiều đến thế, nếu như hoa mai tượng trưng cho sự giàu sang phú quý thì hoa đào lại tượng trưng cho sợ sung túc ấm no. Mọi năm khi Tết đến mọi người đều tìm cho nhà mình một chậu hoa mai hay hoa đào ưng ý nhất để trang trí trong nhà nhưng những chậu hoa thật giống như mọi năm đã trở nên quá quen thuộc và nhàm chán. Chính vì vậy mà hôm nay Famshop sẽ giới thiệu đến mọi người một loại gốc cây có thể thay thế được những cây hoa mai hoa đào thật. Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Công Trứ là những gốc cây giả nhưng giống cây thật 90% với nhiều thế cây đa dạng phong phú khác nhau. Những cánh hoa sẽ là những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc rực rỡ.
Goc bonsai mai dao the doi tai Nguyen Cong Tru

Gốc bonsai mai đào thế đôi tại Nguyễn Công Trứ


Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Công Trứ là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.
Goc bonsai mai dao the doi o Nguyen Cong Tru

Gốc bonsai mai đào thế đôi ở Nguyễn Công Trứ 


Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY 

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.