Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Hoa đỗ quyên ngủ đông chơi tết

Hoa đỗ quyên ngủ đông chơi tết

Hoa đỗ quyên ngủ đông chơi tết

Hoa đỗ quyên ngủ đông chơi tết với sự nhộn nhịp của thị trường hoa, hoa đỗ quyên là loại hoa được lựa chọn, để cắm hoa ngày tết, và hoa đỗ quyên ngủ đông càng được sự tín nhiệm hơn bao giờ hết bởi lẽ có thể cho hoa nở đúng dịp quan trọng như trong dịp tết nguyên đán năm nay, những cây hoa đỗ quyên có thể giữ được trong thời gian từ 10-20 ngày, bình thường những bó hoa đỗ quyên ngủ đông có thể giữ được từ 1-2 tháng, còn để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc hơi nước, và ánh sáng mặt trời thì còn có thể giữ được từ 2-3 tháng.
Hoa do quyen ngu dong choi tet

Hoa đỗ quyên ngủ đông chơi tết

Hoa đỗ quyên là loại cây có thể hấp thụ các chất khí độc như: lưu huỳnh đioxit, oxit nitric, nito đioxit các chất phóng xạ và các khí độc hại, mang lại không khí trong lành, cho ngôi nhà, đường. phố,... do khả năng hấp thụ rất nhiều khí, chất độc hại nên các loại hoa đỗ quyên, đặc biệt là đỗ quyên trắng và đỗ quyên vàng có chứa rất nhiều độc tố. Nên khi ăn phải chỉ là một lượng rất nhỏ cũng có thể gây ra các hiện tượng, nôn mửa, ngộ độc, khó thở. Vì thế hoa đỗ quyên đặt xa tầm tay trẻ em và người ra để tránh gây ra những hậu quả xấu, nên đặt đỗ quyên ở nhà bếp hay phòng ngủ, Bởi đây là loại cây có thể giảm bớt sự ẩm ướt và các khí độc hại trong nhà bếp, và phòng ngủ.
Hoa do quyen phong ngu

Hoa đỗ quyên phòng ngủ

Hoa đỗ quyên ngủ đông mà shop nhập về, khi nở sẽ mang đến một màu tím mộng mơ, hòa nhã.
Famshop có bán lẻ bán buôn từ 20 bó hoa đỗ quyên ngủ đông
Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.