Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Hoa đỗ quyên ngủ đông tại Cầu Giấy

Hoa đỗ quyên ngủ đông tại Cầu Giấy

Hoa đỗ quyên ngủ đông tại Cầu Giấy

Hoa đỗ quyên ngủ đông tại Cầu Giấy có ý nghĩa trong phong thủy, hoa đỗ quyên giúp xua đuổi những luồng khí xấu, giúp cải thiện phong thủy trong ngôi nhà bạn, nó tạo ra luồng sinh khí mới và đem đến sự may năm cho gia chủ, và cây hoa đỗ quyên không những được trưng bày trong ngày tết mà còn trong được trồng và trang trí trong gia đình, ngoài ra hoa đỗ quyên được có tác dụng chữa trị bệnh, mang đến tinh thần thoải mái, cảm giác sảng khoái,..
Hoa do quyen ngu dong tai Cau Giay

Hoa đỗ quyên ngủ đông tại Cầu giấy

Hoa đỗ quyên ngủ đông ở Cầu Giấy được sấy trong lò sấy lạnh, ở nhiệt độ từ 0-10 độ C, trong quá trình sấy thì người ta đã lập trình thời gian vừa đủ, để cho cây hoa đỗ quyên ngủ đông có độ ẩm phù hợp để duy trì tế bào của cây, sau khi đã làm nguội thì, cành cây được xông bằng khí sunfua đioxit để diệt khuẩn chống mốc, sau khi đã xông xong và được đóng gói và được bảo quản ở nhiệt độ thấp. khi bạn cầm bó hoa trên tay và bắt đầu đánh thức những cây hoa đỗ quyên, bằng cách cho hoa đỗ quyên tiếp xúc với nước để trong khoảng từ 5-10 ngày sẽ nở rộ, đẹp như trong hình.
Hoa do quyen ngu dong o Cau Giay
Hoa đỗ quyên ngủ đông mà shop nhập về, khi nở sẽ mang đến một màu tím mộng mơ, hòa nhã.
Famshop có bán lẻ bán buôn từ 20 bó hoa đỗ quyên ngủ đông
Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.