Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Hoa đỗ quyên ngủ đông tại Sóc Sơn

Hoa đỗ quyên ngủ đông tại Sóc Sơn

Hoa đỗ quyên ngủ đông tại Sóc Sơn

Hoa đỗ quyên ngủ đông tại Sóc Sơn đúng với cái tên ngủ đông, hoa đỗ quyên ngủ đông sau khi đánh thức thì sau 5-10 ngày sẽ nở hoa, do sự kích thích thức tỉnh cây, một bó hoa đỗ quyên ngủ đông thoạt nhìn giống như một bó củi khô, nhưng rất kỳ lạ và giống như có phép màu nào đó, giúp cho những cành củi khô này có những bông hoa màu tím thật đẹp, tỏa hương thơm mát, dễ chịu.
Hoa do quyen ngu dong tai Soc Son

Hoa đỗ quyên ngủ đông tại Sóc Sơn

Hoa đỗ quyên ngủ đông ở Sóc Sơn là loại cây có thể hấp thụ các chất khí độc như: lưu huỳnh đioxit, oxit nitric, nito đioxit các chất phóng xạ và các khí độc hại, mang lại không khí trong lành, cho ngôi nhà, đường. phố,... do khả năng hấp thụ rất nhiều khí, chất độc hại nên các loại hoa đỗ quyên, đặc biệt là đỗ quyên trắng và đỗ quyên vàng có chứa rất nhiều độc tố. Nên khi ăn phải chỉ là một lượng rất nhỏ cũng có thể gây ra các hiện tượng, nôn mửa, ngộ độc, khó thở. Vì thế hoa đỗ quyên đặt xa tầm tay trẻ em và người ra để tránh gây ra những hậu quả xấu, nên đặt đỗ quyên ở nhà bếp hay phòng ngủ, Bởi đây là loại cây có thể giảm bớt sự ẩm ướt và các khí độc hại trong nhà bếp, và phòng ngủ.
Hoa do quyen ngu dong o Soc Son

Hoa đỗ quyên ngủ đông ở Sóc Sơn

Famshop có bán lẻ bán buôn từ 20 bó hoa đỗ quyên ngủ đông
Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.