Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Hoa đỗ quyên ngủ đông và những hiểu lầm của người tiêu dùng

Hoa đỗ quyên ngủ đông và những hiểu lầm của người tiêu dùng

Hoa đỗ quyên và những hiểu lầm của người tiêu dùng

Hoa đỗ quyên ngủ đông và những hiểu lầm của người tiêu dùng trước những thông tin về hoa đỗ quyên ngủ đông được tẩm ướp hóa chất độc hại, thì PGS. TS Nguyễn Duy Thịnh Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm-Đại học Bách khoa Hà Nội đã nói: hoa đỗ quyên ngủ đông là sản của công nghệ sấy lạnh, từ những cành hoa tươi được lấy trên các vùng núi cao, và rồi cho vào lò sấy lạnh, ở trong nhiệt độ nằm trong khoảng từ 0-10 độ C, do sự chênh lệch nhiệt độ và áp suất ở bên trong cành cây với môi trường bên ngoài đã làm cho nước trong thân cây bay ra từ từ, sau khi sấy tới độ ẩm hợp lý trong cành cây, thì được làm nguội và lấy ra, sau quá trình này thì lá cây vẫn giữ được độ ẩm nhất định, sau khi được lấy ra thì cành cây được được xông bằng khí Sunfua đioxit, nó có tác dụng diệt khuẩn và chống mốc, sau một thời gian khí sunfua đioxit  nó sẽ bay hết, chính vì sự hiểu lầm tai hại này mà có những thông tin hoa đỗ quyên được tẩm ướp bằng hóa chất độc hại, những thông tin thất thiệt về hoa đỗ quyên rất nhiều.
Hoa do quyen ngu dong va nhung hieu lam

Hoa đỗ quyên ngủ đông và những sai lầm


 Đặc tính của cây hoa đỗ quyên đó là hấp thụ các chất khí độc hại, và chuyển hóa thành chất cần thiết cho sự sống của cây, nhưng đối với con người thì rất độc khi ăn phải, biểu hiện khi mà ăn phải đó là ngộ độc, môn nữa,... nên để xa tầm tay trẻ em, để tránh những đứa trẻ của mình ăn nhầm, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra. 
Hieu biet dung ve hoa do quyen

Hiểu biết đúng về hoa đỗ quyên

Hoa đỗ quyên ngủ đông mà shop nhập về, khi nở sẽ mang đến một màu tím mộng mơ, hòa nhã.
Famshop có bán lẻ bán buôn từ 20 bó hoa đỗ quyên ngủ đông
Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.