Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Sự thật về hoa đỗ quyên ngủ đông

Sự thật về hoa đỗ quyên ngủ đông

Sự thật về hoa đỗ quyên ngủ đông

Sự thật về hoa đỗ quyên ngủ đông: Hoa đỗ quyên là một loài hoa đẹp, có một sức sống mãnh liệt, cho dù thời tiết có khắc nghiệt thế nào như: môi trường sống khô cằn hay ẩm thấp, đỗ quyên được khắp người dân trên thế giới coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và hạnh phúc, hoa đỗ quyên được trồng ở khắp nẻo đường, góc phố, ở xứ Nepal, còn ở các vùng núi cao như Famsipan thì được mệnh danh là "vương quốc hoa đỗ quyên"
Vuong quoc hoa do quyen

Vương quốc hoa đỗ quyên

Hoa đỗ quyên  ngủ đông là một sản được được hoàn thiện theo phương pháp sấy lạnh công nghệ cao,ngoài ra công nghệ sấy lạnh còn được gọi là Freezedrying, được các nước Mỹ, Nhật, Việt Nam,.. và một số nước phát triển khác ứng dụng và sử dụng, phương pháp này cho thấy sự hiệu quả trong quá trình sấy thực phẩm, nó giữ được độ ngon, cũng như độ dinh dưỡng của thực phẩm, đây là sự khác biệt của công nghệ sấy hiện đại, với công nghệ sấy thủ công, việc bảo quản hoa đỗ quyên tươi cũng như vậy, từ những cành hoa tươi, mọc trên các ngọn núi cao.
Hoa do quyen mau tim

Hoa đỗ quyên tím

Trích " Nguyên lý chủ đạo của phương pháp này là đưa hoa đỗ quyên tươi vào, buồng sấy được duy trì từ 0- 10 độ C, tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ và áp suất bên trong của sản phẩm, vào thời điểm đó hơi nước bên trong sản phẩm từ từ bốc hơi, làm cho độ ẩm bên trong hoa đỗ quyên giảm một cách từ từ, khi đến một độ khô phù hợp, thì hoa đỗ quyên được làm nguội, sau khi làm nguội hoa đỗ quyên, giống như một cành củi khô, nhưng bên trong vẫn còn một độ ẩm phù hợp để giữ cho cây có độ liên kết tồn tại bên trong thân cành. Chính vì vậy khi được cắm vào nước những cành củi đỗ quyên sẽ hút ẩm để dần hồi sinh và có thể nở hoa như bình thường".
Hoa do quyen ngu dong

Hoa đỗ quyên ngủ đông

Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, sản phẩm hoa đỗ quyên được sấy khô sẽ được bảo quản bằng phương pháp xông SO2 để chống mốc, diệt khuẩn, đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người tiêu dùng thiếu thông tin, hoặc không hiểu bị hiểu nhầm, việc xông SO2 là việc tẩm hóa chất độc hại, trong quá trình sử dụng sản phẩm, thì SO2 cũng bay ra hết, nhưng không gì Việt Nam mà còn có nhiều nước khác sử dụng phương pháp xông SO2, để bảo quản thực phẩm.
Do quyen ngu dong

Đỗ quyên ngủ đông

Hoa đỗ quyên là loại cây có thể hấp thụ các chất khí độc như: lưu huỳnh đioxit, oxit nitric, nito đioxit các chất phóng xạ và các khí độc hại, mang lại không khí trong lành, cho ngôi nhà, đường. phố,... do khả năng hấp thụ rất nhiều khí, chất độc hại nên các loại hoa đỗ quyên, đặc biệt là đỗ quyên trắng và đỗ quyên vàng có chứa rất nhiều độc tố. Nên khi ăn phải chỉ là một lượng rất nhỏ cũng có thể gây ra các hiện tượng, nôn mửa, ngộ độc, khó thở. Vì thế hoa đỗ quyên đặt xa tầm tay trẻ em và người ra để tránh gây ra những hậu quả xấu, nên đặt đỗ quyên ở nhà bếp hay phòng ngủ, Bởi đây là loại cây có thể giảm bớt sự ẩm ướt và các khí độc hại trong nhà bếp, và phòng ngủ.
Hoa do quyen tim

Hoa đỗ quyên tím

Hoa đỗ quyên ngủ đông mà shop nhập về, khi nở sẽ mang đến một màu tím mộng mơ, hòa nhã.
Famshop có bán lẻ bán buôn từ 20 bó hoa đỗ quyên ngủ đông
Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.