Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Tổng kho hoa đỗ quyên ngủ đông

Tổng kho hoa đỗ quyên ngủ đông

Tổng kho hoa đỗ quyên ngủ đông

Tổng kho hoa đỗ quyên ngủ đông cung cấp cho khách bán buôn, khách lẻ những bó hoa đỗ quyên ngủ đông mới nhập về, hoa đỗ quyên ngủ đông được sơ chế theo công nghệ sấy lạnh, theo nguyên tắc này thì nhiệt độ sấy từ 0-10 độ C sau khi đã sấy tới độ ẩm phù hợp, cành hoa đỗ quyên được làm nguội, sau đó được xông bằng khí Sunfua đioxit để chống mốc, và diệt khuẩn, ngoài ra trong quá trình sử dụng khí sunfua đioxit sẽ  bay đi hết, các quá trình diễn ra không có sự ngâm tẩm hóa chất độc hại. với đặc điểm hấp thụ các chất khí độc hại, thì sau một thời gian thì cây hoa đỗ quyên đã tích tụ các chất khí độc và chuyển hóa thành chất độc, nên khi ăn phải một lượng rất nhỏ, hoa đỗ quyên rất dễ gây ngộ độc, môn nữa,..do đặc tính này các bạn hãy đặt hoa đỗ quyên ở xa tầm tay trẻ em, và người già. 
Tong kho hoa do quyen ngu dong

Tổng kho hoa đỗ quyên ngủ đông

Các bạn đã thấy một cành củi khô có thể nở hoa, đó chính là hoa đỗ quyên ngủ đông, sau khoảng từ 7-15 ngày cắm vào bình nước thì những cành củi khô sẽ nở hoa màu tím một cách tự nhiên, nó tái sinh một cách thần kỳ giống như có phép màu vậy.
Tong kho do quyen ngu dong

Tổng kho đỗ quyên ngủ đông

Hoa đỗ quyên ngủ đông mà shop nhập về, khi nở sẽ mang đến một màu tím mộng mơ, hòa nhã.
Famshop có bán lẻ bán, buôn từ 20 bó hoa đỗ quyên ngủ đông
Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.