Hoa đá pha lê

Cửa hàng tranh sơn dầu số hóa tại Cầu Giấy

Cửa hàng tranh sơn dầu số hóa tại Cầu Giấy

Cửa hàng tranh sơn dầu số hóa tại Cầu Giấy màu sắc giản dị, tươi mới, màu sắc chân thực giống như thật, và toát lên vẻ đẹp tự nhiên trong từng bức tranh sơn dầu, có những màu sắc chủ đạo nhờ những màu sắc khác, màu sơn dầu có độ phủ màu cao, độ che phủ tốt giúp che màu hiệu quả, điều này giúp chúng ta có thể tô lại khi tô sai màu .
Cua hang tranh son dau so hoa tai Tay Ho

Cửa hàng tranh sơn dầu số hóa tại Cầu Giấy

Cửa hàng tranh sơn dầu số hóa ở Cầu Giấy với nhiều mẫu đa dạng hơn, những bức tranh sơn dầu số hóa đang là trào lưu của giới trẻ hiện đại ngày nay, nhờ tính thuận tiện, đơn giản, dễ hoàn thiện, trong những bộ tranh sơn dầu số hóa bao gồm: một tấm vải đã căn sẵn, trên đó có những họa tiết, những hộp màu, tùy vào từng kích cỡ và màu sắc của bức tranh sơn dầu thì các hộp màu dao động từ 6-32 hộp màu, 2 hộp rửa màu, 3 bút vẽ với nhiều kích cỡ, để tô lên những họa tiết, có sẵn trên tấm vải được căn sẵn.
Cua hang tranh son dau so hoa o Tay Ho

Cửa hàng tranh sơn dầu số hóa ở Cầu Giấy

Và còn rất nhiều bức tranh đẹp và phong phú để khách hàng thỏa sức chọn lựa khi đến với Fam Shop để lựa chọn cho mình một bức bình phong tuyệt đẹp nha!
Vui lòng liên hệ với FamShop hotline 0976424238, để được tư vấn và hỗ trợ
Có bán buôn từ 5 bức tranh trở lên.
Các thông tin về tranh Sơn dầu số hóa sẽ được cập nhật trên fanpage :https://www.facebook.com/tranhsondausohoadep

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.