Hoa đá pha lê

Hoa pha lê

Hoa pha lê là sản phẩm hoa handmade được làm từ những hạt pha lê nhân tạo rất nhiều màu sắc tươi sáng, mang vẻ đẹp tự nhiên. Hoa pha lê có màu sắc đẹp, lóng lánh, không bắt bụi, dễ lau chùi.
Hoa pha lê mang vẻ đẹp thanh lịch, nghệ thuật, tinh tế thích hợp làm quà tặng cho những người mà bạn yêu thương, dùng để trang trí đám cưới, dùng để trang trí nội thất, trang trí cửa hàng, quán cafe, trang trí bàn làm việc, bàn học, phòng khách, phòng ngủ...Hoa pha lê có màu sắc đẹp, lóng lánh, không bắt bụi, dễ lau chùi.

Hoa pha le, bán nguyên liệu làm hoa pha lê

Hoa pha lê


Để tạo lên bình hoa pha lê đẹp chúng ta thường sử dụng nguyên liệu làm hoa pha lê là những loại cánh hoa nhiều màu sắc được làm từ nhựa cao cấp có màu sắc đa dạng, cùng dây kẽm bạc nhiều màu sắc, băng keo sáp quấn thân, cành kẽm, bình cắm hoa pha lê. Nguyên liệu hoa pha lê không độc hại, không mùi, có thể bảo quản lâu dài.

Hoa pha lê dưới ánh sáng sẽ tạo ra những hiệu ứng đặc biệt mang đến về đẹp, ấn tượng thu hút.
Hoa pha lê có ưu điểm so với loại hoa giấy, hoa lụa, hoa voan khác là có độ bền cao, không phai màu theo thời gian, có thể rửa bằng nước, để được trong thời gian dài.

Mẫu hoa pha lê - Hoa lan 3 tầng

Mẫu hoa pha lê - Hoa lan 3 tầng

Nguyên liệu làm hoa pha lê là các loại cánh hoa pha lê có nhiều màu sắc, mẫu mã phong phú giúp làm được những mẫu hoa pha lê đẹp, theo ý muốn của người làm

Hoa pha lê nghệ thuật - Hoa đá pha lê

Hoa pha lê nghệ thuật - Hoa đá pha lê

Với một chút thời gian học các làm hoa bạn có thể tạo ra được một bình hoa pha lê hay một chậu hoa pha lê để trang trí trong nhà, hoa pha lê để bàn, hoa pha lê quà tặng bằng chính tay mình làm. Cách làm hoa pha lê được rất đơn giản các bông hoa được ghép lên từ những loại cánh hoa, lá, nhụy, cánh hoa sau đó sử dụng cước và kẽm ghép thành. Hoa pha lê có rất nhiều mẫu như hoa lan, hoa hồng, hoa tú cầu, hoa ly, hoa mai đào pha lê.

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Powered by Blogger.