Hoa đá pha lê

Hoa sáp thơm

Hoa sáp thơm, hoa hồng sáp

Hoa sáp thơm màu sắc đẹp, tinh tế mang hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng món quà dành tặng người thương yêu trong ngày lễ tình yêu, sinh nhật, ngày 20/10, ngày 20/11, giáng sinh, ngày 8/3Hoa sáp thơm có nhiều màu sắc, mẫu mã phong phú đặt hàng là có ngay với số lượng lớn. Hoa sáp món quà đẹp , ý nghĩa dành tặng sinh nhật độc đáo, hoa cưới, các ngày 20/10, 20/11 ngày của mẹ và 8/3, Ngày lễ tình nhân và các hội nghị.


Hoa sáp thơm - Hoa hồng sáp

Hoa sáp thơm

Hoa hồng sáp hay còn được gọi là Hoa hồng vĩnh cửu với hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ có thể lưu hương trong thời gian dài, màu sắc tươi tắn. Đây sẽ là một món quà cực kỳ độc đáo và ý nghĩa, là vật trang trí tuyệt vời và những bó hoa này có thể là lời tỏ tình đáng nhớ của bạn dành cho người mình yêu.

Hoa hồng sáp - Hoa sáp thơm - Hoa pha lê
Hoa hồng sáp

Hoa hồng sáp thơm có nhiều ưu điểm như:
- Hoa chất lượng cao, sáng tạo hơn, cánh hoa đầy đủ hơn
- Màu sắc đa dạng tự nhiên
- Hoa sáp thơm đặt trong hộp quà tặng là cao cấp giấy đặc biệt, chất lượng cao, màu sắc bắt mắt
- Hoa sáp thơm có thể dùng trong nhiều dịp: Ngày của Mẹ, Ngày 20/11, quà tặng Giáng sinh, quà tặng năm mới, quà tặng đám cưới, người yêu, quà tặng sinh nhật,
- Hoa hồng sáp được làm từ giấy sáp diệt khuẩn

Mua hoa sáp thơm, hoa hồng sáp liên hệ theo địa chỉ:
Hoa hồng sáp thơm: Số 52 - Ngõ 4 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội ( Đối diện Số 1A Nguyễn Khả Trạc)
Hotline: 0976.42.42.38
Website: hoaphale.vn

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Powered by Blogger.